ตัวแทนจำหน่ายแผง TW solar ขายส่งแผงโซล่าเซลล์ราคาถูก ต้องที่ PCOA เท่านั้น!

ตัวแทนจำหน่ายแผงโซล่าเซลล์TW solar

บริษัท พี ซี โอ.เอ.เทคโนโลยี จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายแผงโซล่าเซลล์ TW solar (ตงเว่ย โซลาร์) เราขายส่งแผงโซล่าเซลล์ราคาถูกที่สุด! มีแผงโซล่าเซลล์พร้อมส่ง ก่อนอื่นต้องมาทำความรู้จักกับแผงโซล่าเซลล์ TW solar กันก่อน ว่ามีที่มาที่ไปยังไง TW solar ย่อมาจาก Tongwei Solar (ตงเว่ย โซลาร์) เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ในประเทศจีน โดยผลิตแผงโซล่าเซลล์ชนิดผลึกซิลิคอนรายใหญ่ที่สุดในโลก และมีการส่งเสริมผลิตภัณฑ์หลักในการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ โดยบริษัท TW solar มีเทคโนโลยีขั้นสูงสุดในอุปกรณ์การผลิตแบบระบบอัตโนมัติและระบบอัจฉริยะระดับสูงสุดในอุตสาหกรรมโซล่าเซลล์อีกด้วย TW solar มีศูนย์จำหน่ายมากมายทั่วโลก

TW solar

ผลงานและเกียรติประวัติ สำหรับการประกอบการโซล่าเซลล์ในช่วงแปดปีที่ผ่านมา TW Solar ได้รับรางวัลระดับชาติ ระดับจังหวัด และระดับเทศบาลมากกว่า 400 รางวัล รวมถึงรางวัลระดับประเทศ “โรงงานสีเขียว” ระดับประเทศ “องค์กรสาธิตการจัดการห่วงโซ่อุปทานสีเขียว” องค์กรนำร่องด้านการบูรณาการข้อมูลและอุตสาหกรรมของ MIIT ในปี 2018 “ศูนย์เทคโนโลยีองค์กรแห่งชาติ” “มาตรฐานการดำเนินการระบบทรัพย์สินทางปัญญาแห่งชาติ” “รางวัลห้าดาวแห่งชาติ” “องค์กรขั้นสูงแห่งชาติพร้อมโหมดประสิทธิภาพดีเด่น” “องค์กรไฮเทคแห่งชาติ” “เทคโนโลยีองค์กรมณฑลอานฮุย ศูนย์” “รางวัลคุณภาพระดับมณฑลอันฮุย” และ “ระดับห้าดาวของมณฑลเสฉวน”

แผงโซล่าเซลล์TW solar

ผลงานที่ผ่านมา ด้วยกำลังการผลิตเซลล์รวม 70 กิกะวัตต์ TW Solar ได้กลายเป็นองค์กร “อันดับ 1 ทั้ง 6 แห่ง” ที่มีกำลังการผลิตมากที่สุด มีการขนส่งที่ใหญ่ที่สุด มีกำไรมากที่สุด ต้นทุนต่ำที่สุด อัตราการดำเนินงานสูงสุด และความเร็วในการก่อสร้างที่เร็วที่สุดใน อุตสาหกรรมเซลล์ทั่วโลกเป็นเวลาหกปีติดต่อกัน ณ ไตรมาสที่ 2 ปี 2022 กำลังการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ของ TW Solar สูงถึง 100GW ซึ่งตอกย้ำตำแหน่งผู้นำในการเชื่อมต่อเซลล์แสงอาทิตย์ทั่วโลก

TW-Solar-logo-company

ปณิธาน TW Solar มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในการวิจัยและพัฒนา การผลิต และการส่งเสริมผลิตภัณฑ์หลักในการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ ปัจจุบัน TW Solar มีฐานสี่ฐาน ได้แก่ Hefei, Shuangliu, Meishan และ Jintang บริษัทได้กลายเป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกซิลิคอนรายใหญ่ที่สุดในโลกที่มีโฆษณามากที่สุด เทคโนโลยี อุปกรณ์การผลิต และระบบอัตโนมัติและระบบอัจฉริยะระดับสูงสุดในอุตสาหกรรม PV

ตัวแทนจำหน่ายแผง TW solar thailand

ตัวแทนจำหน่ายแผง TW solar ในประเทศไทย เราขายส่งแผงโซลาร์เซลล์ ราคาถูกที่สุด แผงโซล่าเซลล์คุณภาพสูงจากโรงงานผู้ผลิตของ TW solar โดยตรง ที่มีผู้ใช้งานทั่วโลก หากคุณต้องการใช้แผงโซล่าเซลล์จำนวนมาก เรามีราคาขายส่งแผงโซล่าเซลล์ให้คุณ สนใจสินค้าติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 095-364-1871 (สำนักงานใหญ่) 02-119-5198 (สาขากรุงเทพฯ)

 

ที่มา : https://www.tw-solar.com