ติดตั้งโซล่าเซลล์อุตรดิตถ์

โซล่าเซลล์อุตรดิตถ์ ศูนย์บริการงานโซล่าเซลล์ครบวงจร

โซล่าเซลล์อุตรดิตถ์

ศูนย์บริการโซล่าเซลล์อุตรดิตถ์ จำหน่ายและติดตั้งโซล่าเซลล์แบบครบวงจร มีสินค้าเกี่ยวกับโซล่าเซลล์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ โซล่าปั๊ม ไฟถนนโซล่าเซลล์ รับติดตั้งโซล่ารูฟท็อป โซล่าเซลล์บนหลังคาบ้าน ออกแบบติดตั้งโซล่าเซลล์โดยวิศวะกรและทีมช่างชำนาญงาน ดูหน้างานถึงที่พร้อมบริการหลังการขายไม่ทิ้งกัน เราขายอุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ราคาถูก คุณภาพมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็นโซล่าเซลล์ในบ้านและอุตสาหกรรม รวมไปถึงโซล่าเซลล์เพื่อการเกษตร เรายินดีให้คำปรึกษา

ติดตั้งโซล่าเซลล์อุตรดิตถ์

บริการของเรา จำหน่ายชุดอุปกรณ์โซล่าเซลล์ ออกแบบ ติดตั้งโซล่าเซลล์ ชุดไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ จำหน่ายอุปกรณ์โซล่าเซลล์การเกษตร ขายแผงโซล่าเซลล์ อินเวอร์เตอร์ โซล่าชาร์จเจอร์ แบตเตอรี่ ปั๊มน้ำบาดาล ปั๊มน้ำโซล่าเซลล์ ชุดโซล่าเซลล์แบบออฟกริด ออนกริด และ ไฮบริด มีสินค้าครบเครื่องรวมทั้งจัดส่งทั่วประเทศ ออกแบบติดตั้งโซล่ารูฟท็อปช่วยประหยัดค่าไฟภายในบ้าน โซล่ารูฟท็อปในโรงงานหรือว่าโรงแรม รวมไปถึงวัดและโรงเรียนเพื่อช่วยให้ประหยัดค่าไฟ

ศูนย์โซล่าเซลล์อุตรดิตถ์

โซล่าเซลล์ (Solar Cell) คืออะไร? โซล่าเซลล์ หรือ เซลล์แสงอาทิตย์ (Solar Cell) หรือ เซลล์โฟโตโวลตาอิก (Photovoltaic cell) คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ทำจากสารกึ่งตัวนำชนิดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติในการเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ ให้เป็นพลังงานไฟฟ้า โดยกระแสไฟฟ้าที่ผลิตได้จากโซล่าเซลล์นั้น จะเป็นไฟฟ้ากระแสตรง (Direct Current) ซึ่งเราสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ทันที รวมทั้งสามารถเก็บไว้ในแบตเตอรี่เพื่อใช้งานภายหลังได้ พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตได้จากแผงโซล่าเซลล์ จัดว่าเป็นแหล่งพลังงานสะอาดและไม่สร้างมลภาวะแก่สิ่งแวดล้อมและไม่ปล่อยก๊าซเรือนกระจก (Co2) เหมือนกับแหล่งพลังงานอื่นๆ เช่น น้ำมัน, โรงไฟฟ้าที่มีกระบวนการผลิตจากก๊าซธรรมชาติ และถ่านหิน โซล่าเซลล์ (Solar Cell) เป็นพลังงาน ที่ใช้แล้วไม่มีวันหมดสิ้น

โซล่ารูฟท็อปอุตรดิตถ์

ระบบโซล่าเซลล์ On Grid คืออะไร?  โซล่าเซลล์แบบออนกริดเป็นระบบที่มีการเชื่อมต่อกับสายส่งจากการไฟฟ้า ผู้ติดตั้งจะใช้ไฟฟ้าจาก 2 แหล่ง คือ จากแผงโซล่าเซลล์-ใช้ในช่วงกลางวัน และจากการไฟฟ้า-ใช้ในช่วงกลางคืน โดยไฟฟ้าจากแผงโซล่าเซลล์จะมีอินเวอร์เตอร์ทำหน้าที่แปลงไฟฟ้ากระแสตรงเป็นกระแสไฟฟ้าสลับแล้วจึงค่อยจ่ายต่อไปยังอุปกรณ์ภายในบ้าน

ไฟส่องถนนโซล่าเซลล์อุตรดิตถ์

Solar off grid คืออะไร? โซล่าเซลล์แบบออฟกริด ที่ไม่เชื่อมต่อกับการไฟฟ้า ไฟฟ้าที่ผลิตได้จะถูกเก็บในแบตเตอรี่ และนำมาใช้งานเมื่อเราเปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า โดยปริมาณความจุของแบตเตอรี่ (จำนวนลูกแบตเตอรี่) จะขึ้นอยู่กับปริมาณความต้องการใช้พลังงานของบ้านแต่ละหลัง ซึ่งมีข้อเสียคือ เครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยส่วนใหญ่ใช้ไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ดังนั้น หากติดตั้งระบบ Off-grid system เพื่อใช้งานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) คุณจำเป็นต้องติดตั้งอินเวอร์เตอร์เพื่อทำการแปลงกระแสไฟฟ้าก่อนจ่ายไฟไปยังอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ

ติดตั้งโซล่ารูฟท็อปอุตรดิตถ์

ระบบโซล่าเซลล์ไฮบริด คืออะไร? Hybrid Solar System คือโซล่าเซลล์แบบผสม การนำเอาแหล่งผลิตพลังงานอย่างอื่นมาเป็นแหล่งจ่ายพลังงานทดแทนอีกด้วย เช่น พลังงานลม พลังงานชีวมวล และพลังงานจากการนำเครื่องยนต์มาปั่นไฟ เป็นต้น ในกรณีที่ไม่สามารถผลิตพลังงานไฟฟ้าได้จากแผงโซล่าเซลล์ เป็นระบบที่นำเอา ระบบออนกริด และ อ็อฟกริด มารวมกันคือจะมีระบบแบตเตอรี่ มาสำรองพลังงาน ใช้งานในเวลาที่ไม่มีแสงอาทิตย์ และสำหรับกรณีที่เมื่อมีแสงอาทิตย์แล้วผลิตกระแสไฟฟ้าได้หากกระแสไฟฟ้าที่ผลิตได้มีมากกว่าที่นำมาใช้งาน ระบบก็นำกระแสไฟฟ้านั้นชาร์จเข้าแบตเตอรี่ เพื่อนำมาใช้งานได้ต่อไป พอถึงเวลากลางคืนที่ผลิตไฟฟ้าจากโซล่าเซลล์ไม่ได้ ระบบก็จะไปนำเอากระสไฟฟ้าจากแบตเตอรี่มาใช้ก่อน หากยังไม่เพียงพอ ระบบก็จะไปดึงไฟฟ้ามาจากระบบจำหน่ายมาชดเชยอีกทีหนึ่ง

พื้นที่ให้บริการ เราจำหน่ายชุดอุปกรณ์โซล่าเซลล์ รับงานติดตั้งและออกแบบระบบโซล่าเซลล์ในจังหวัดอุตรดิตถ์และพื้นที่ไกล้เคียง บริการทั่วจังหวัด ไม่ว่าจะเป็นเขตอำเภอเมืองอุตรดิตถ์, อำเภอลับแล, อำเภอพิชัย, อำเภอตรอน, อำเภอท่าปลา, อำเภอน้ำปาด, อำเภอฟากท่า, อำเภอบ้านโคก, อำเภอทองแสนขัน ติดต่อเรา โทรศัพท์ 095-364-1871 (สำนักงานใหญ่) 02-119-5198 (สาขากรุงเทพฯ)

 

เราคือผู้นำเทคโนโลยี ครบวงจร เรามุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์จำหน่ายและติดตั้งระบบการบริการจัดการด้านเทคโนโลยีเพื่อประสิทธิภาพขององค์กรโดยการตอบสนองความต้องการของลูกค้าพร้อมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดมีระบบให้การบริการที่ดีรวดเร็วบนพื้นฐานความซื่อสัตย์