SolaX power อินเวอร์เตอร์นี้มีดีอย่างไร ?

คงมีหลายคนแอบตั้งคำถามว่า อินเวอร์เตอร์แบรนด์ SolaX ที่มีราคาสูงพอ ๆ กับแบรนด์ตลาดชื่อคุ้นหู ซึ่งในบ้านเราอาจจะยังนิยมไม่ค่อยแพร่หลายนัก

มีคุณภาพเทียบเท่าแบรนด์ตลาดหรือเปล่า?
เราได้รวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้จริงมาเล่าให้ทุกคนฟัง…

เมื่อพูดถึงส่วนของ Hardware
วัสดุของตัวอินเวอร์เตอร์ SolaX มีความทนทานแข็งแรง ทนแดด ทนฝน เครื่องทำงานได้เงียบมาก ไม่มีเสียงวี๊ดกวนใจ (เสียงฮาร์มอนิก)
ซึ่งเป็นสัญญาณอันตรายที่เกิดกับอุปกรณ์ไฟฟ้า หรือระบบไฟฟ้าได้
นอกจากนี้ยังสามารถเลือกใช้สาย LAN แทนได้หากไม่ต้องการใช้ WiFi

ข้อดีอีกอย่างที่แอดมินก็ชื่นชอบ และอยากจะบอกต่อ
คือในกรณีการต่อกราวด์ไม่ดี หรือไฟรั่ว ระบบจะมีการแจ้งเตือน isolation fault ทันที ทำให้มั่นใจได้ว่าบ้านเราจะปลอดภัยแน่นอน และหากเครื่องมีปัญหาก็หมดกังวลอีกด้วย เพราะ SolaX เขามีบริการหลังการขายให้คำปรึกษาเราได้ตลอด เรียกว่าไม่ซื้อแล้วเทกันไป

ในส่วน Software แอปพลิเคชั่นมือถือที่ให้มาไม่ธรรมดาเลยครับ
เราไม่พูดถึงการดูข้อมูลได้แบบ Real-Time ที่แอปฯ ไหน ๆ ก็ทำได้ (ซึ่งแอปนี้ก็ทำได้) สิ่งที่ทำให้แอปฯ SolaX Cloud พิเศษ คือสามารถตั้งค่าแรงดันไฟฟ้า (voltage) ในพื้นที่ ที่ Volt AC สูง หรือต่ำเกินไป ได้ทุกที่โดยไม่ต้องเข้าหน้างาน และยังตั้งค่ากันย้อนได้ตั้งแต่ 0-20,000 วัตต์ ซึ่งฟังก์ชั่นที่พิเศษไม่เหมือนใครนี้ เกิดจากความเชี่ยวชาญและเข้าใจการทำงานของ SolaX เขาจึงออกแบบใส่ลงไปในแอปฯ เอง

จากที่แอดมินได้ข้อมูลจากลูกค้าที่ใช้จริงหลายท่าน ค่อนข้างมั่นใจเลยว่า SolaX นั่นตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ระบบโซลาร์เซลล์ทั่วไป ทั้งในเรื่องคุณภาพและการบริการหลังขาย คุ้มเงินที่จะต้องจ่ายไปอย่างแน่นอน ลองเปิดใจกับแบรนด์นี้ดูนะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *